Forum

1
Hình đại diện
csevenan

3 Tác dụng vượt trội của dán răng sứ không mài răng

Đăng lúc: 15:34:33 28/08/2020

dán răng sứ không mài răng hiện đang là xu hướng thẩm mỹ răng ít gây tổn hại đến răng thật đang được nhiều khách hàng ưa chuộng. Chúng ta cùng tìm hiểu xem những tác dụng vượt trội của mặt dán sứ Veneer đã làm nên điều kì diệu nào nhé.

Image

Thường những tình trạng răng hư hại ít, chẳng hạn như ố vàng, sẫm màu mà tẩy trắng không giúp cải thiện nhiều. Hay hở kẻ răng do kích cỡ một số răng không đúng chuẩn dù răng phân bố vẫn đều đặn trên cung hàm. Hoặc bề mặt men răng không được đẹp, có quá nhiều đường nứt nhỏ…Thì bác sĩ thường sẽ tư vấn bạn chọn giải pháp nha khoa thẩm mỹ hơn là bọc răng sứ.

Bởi vì tác dụng vượt trội của bọc răng sứ chính là độ mỏng, và màu sắc sáng bóng tuyệt đẹp. Không chỉ bảo vệ lớp răng thật bên trong do không cần mài nhiều hoặc không mài. Mà còn có tính thẩm mỹ vượt trội do đa dạng màu sắc, kiểu dáng phù hợp với mọi gương mặt và màu da.

Dù mặt dán veneer cực kì mỏng có thể từ 0,01mm-0,06mm nhưng vô cùng chắc chắn. Sau khi được dán lên răng thật bằng vật liệu kết dính chuyên dụng, bạn sẽ vô cùng hài lòng vì vẻ đẹp tự nhiên của nó.
24: truy cập - Anynomus: online trang này.
1


VTNSolution ™ là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải do mình đưa lên. Các phần mềm, logo, hình ảnh, thương hiệu... có bản quyền thuộc về chủ nhân sở hữu. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn
Powered by: VTNSOLUTION Copyright © 2007 - 2020
Thiết kế bởi Cty Giải pháp công nghệ VTN.
Website đang hoạt động thử nghiệm. Chờ giấy phép MXH/TTDT của Bộ TT&TT.
Lên đầu trang
Xuống cuối trang