Forum

1
Hình đại diện
csevenan

Bọc sứ cho răng cửa có ảnh hưởng gì không

Đăng lúc: 16:19:10 26/08/2020

BỌC RĂNG CỬA TRONG TRƯỜNG HỢP NÀO? bọc răng sứ cho răng cửa được chỉ định cho 5 trường hợp phổ biến sau:

Image

Trường hợp 1: Răng cửa có kích thước bất thường hoặc hình thể răng xấu như: to, nhỏ, ngắn, dài, thô…gây mất nha khoa thẩm mỹ cho hàm răng.
Trường hợp 2: Bọc răng sứ cho răng cửa bị thưa hoặc hở kẽ chân răng.
Trường hợp 3: Bọc răng sứ cho 2 răng cửa bị hô, răng cửa mọc lệch.
Trường hợp 4: Bọc răng sứ cho răng cửa bị tổn thương như mẻ, gãy, vỡ, nứt, sâu răng cửa hoặc răng cửa mất thân răng nhưng còn chân răng.

dán răng sứ bao nhiêu tiền có cấu tạo gồm 3 phần: men răng, ngà răng, và tủy răng. Khi mài răng để bọc sứ thì chỉ mài phần men răng ở bên ngoài.

Men răng không có mạch và không có nguồn cung cấp dây thần kinh bên trong. Do đó, khi chúng ta mài phần men răng này đi và bọc lại bằng một mão sứ đúng tiêu chuẩn thì hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe, tuổi thọ và khả năng ăn nhai của răng.

Bọc răng sứ khi làm đúng thì hoàn toàn không gây ảnh hưởng tiêu cực cho răng về sức nhai cũng như tuổi thọ lâu dài và nó còn giúp bảo vệ răng thật tốt hơn.

Nhưng khi bác sĩ thực hiện sai chỉ định, sai kỹ thuật, hoặc chất liệu sứ bọc vào không đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng thì bọc răng sứ có thể gây các ảnh hưởng tiêu cực cho sức khỏe và tuồi thọ của răng. Do vậy, chúng ta cần bọc sứ tại các Nha khoa uy tín, có bác sĩ giỏi và chất liệu sứ đảm bảo tiêu chuẩn nha khoa, là các loại sứ có tiêu chuẩn lưu hành quốc tế.
30: truy cập - Anynomus: online trang này.
1


VTNSolution ™ là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải do mình đưa lên. Các phần mềm, logo, hình ảnh, thương hiệu... có bản quyền thuộc về chủ nhân sở hữu. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn
Powered by: VTNSOLUTION Copyright © 2007 - 2020
Thiết kế bởi Cty Giải pháp công nghệ VTN.
Website đang hoạt động thử nghiệm. Chờ giấy phép MXH/TTDT của Bộ TT&TT.
Lên đầu trang
Xuống cuối trang