Forum

Home » Sưu tầm cái hay » xem chi tiết

1
Hình đại diện
toantoanha9120

Cách chơi Xayah mùa 10

Đăng lúc: 16:15:04 24/06/2020

Xin chào các Game thủ, trong bài viết này, Game hot 24h sẽ chia sẻ cho bạn cách chơi Xayah mùa 10 mới nhất Liên Minh Huyền Thoại. Cách chơi này được tổng hợp từ nhiều nguồn website uy tín trên thế giới. Chúng ta hãy cùng đi vào tìm hiểu ngay nhé!

Chủ đề: Cách Chơi Xayah Mùa 10

Early Game
– Bạn hãy cố gắng farm lính thật tốt ở những phút đầu trận

– Kỹ năng Phi Dao Đôi (Q) dùng để cấu rỉa kẻ địch cực tốt. Nếu bạn bị ép đường thì cũng có thể dùng kỹ năng này để ăn lính từ xa.

– Khi đạt được cấp độ 2, lên ngay cho mình kỹ năng Bộ Cánh Chết Người (W), điều này sẽ giúp Xayah tăng tốc đánh và sát thương khá tốt. Lúc này bạn không cần ngần ngại mà hãy lên trao đổi chiêu thức với kẻ địch.

– Lên cho mình kỹ năng Triệu Hồi Lông Vũ (E) khi đạt cấp độ 3. Mỗi khi Xayah sử dụng kỹ năng của mình thì đòn đánh tiếp theo của cô sẽ để lại một lông vũ trên mặt đất

– Mỗi khi bạn sử dụng một kỹ năng thì hãy đánh thường ngay sau đó. Những đòn đánh này sẽ xuyên qua kẻ thù và để lại một lông vũ trên mặt đất. Bạn canh cho kẻ thù di chuyển vào tâm thì bật Triệu Hồi Lông Vũ (E) để thu lông và gây sát thương cho kẻ thù.

–Cố gắng tích càng nhiều lông vũ càng tốt. Bởi khi kẻ địch dính từ 3 lông trở lên thì sẽ nhận sát thương nhiều hơn và bị trói chân. Đối thủ biết điều này nên bạn dùng những cái lông vũ trên mặt đất để ép góc kẻ địch rất tốt.

– Combo lúc này của Xayah sẽ là: Phi Dao Đôi (Q) – Bộ Cánh Chết Người (W) –đánh thường – Triệu Hồi Lông Vũ (E)
5: truy cập - Anynomus: online trang này.
1


VTNSolution ™ là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải do mình đưa lên. Các phần mềm, logo, hình ảnh, thương hiệu... có bản quyền thuộc về chủ nhân sở hữu. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn
Powered by: VTNSOLUTION Copyright © 2007 - 2020
Thiết kế bởi Cty Giải pháp công nghệ VTN.
Website đang hoạt động thử nghiệm. Chờ giấy phép MXH/TTDT của Bộ TT&TT.
Lên đầu trang
Xuống cuối trang