Forum

Home » Sưu tầm cái hay » xem chi tiết

1
Hình đại diện
toantoanha9120

Game Chú khỉ buồn 200

Đăng lúc: 15:44:38 14/07/2020

Game Chú khỉ buồn 200
Thể loại: game trí tuệ

Độ tuổi phù hợp: 18+

Giới thiệu game:
Game Chú khỉ buồn 200 nằm trong seri game chú khỉ buồn phiêu lưu đầy trí tuệ, trong game bạn sẽ cùng gia đình khỉ buồn phiêu du khắp mọi nơi và giải mã những kí hiệu bí mật để mở những cánh cửa diệu kì.

Ở trong phiên bản chú khỉ buồn số 200 hôm nay, người chơi sẽ mở khóa những ô cửa đặc biệt trong khu rừng thông, tại đây chú khỉ buồn và lũ khỉ con đang bị mắc kẹt giữa một ma trận kí tự đặc biệt đầy thử thách. Họ đang thực sự gặp khó khăn và cần sự giúp đỡ.

Nhiệm vụ trong trò chơi chú khỉ buồn 200:
Xuất hiện ở khu rừng thông, việc đầu tiên bạn cần làm là thu thập đủ 15 trái thông và đưa cho ông lão tiều phu. Ông lão sẽ đền ơn bạn bằng một cây kéo, thật bất ngờ khi tại đây có một cuộn len và cậu nhóc đang nắm giữ trái bóng màu đỏ lại cần có một cái áo len, hãy đan cho cậu ta một chiếc áo thật ấm.

Lúc này mọi thứ đã dần hé lộ rồi, cánh cửa và thử thách giải mã cuối cùng bạn cần phải giải đáp đó chính là bộ kí hiệu đặc biệt in trên vách tường. Có lẽ phần này Game24h sẽ để các bạn tự mình khám phá nhé!


Cách chơi game chú khỉ buồn phần 200 online:
Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác chơi game.
13: truy cập - Anynomus: online trang này.
1


VTNSolution ™ là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải do mình đưa lên. Các phần mềm, logo, hình ảnh, thương hiệu... có bản quyền thuộc về chủ nhân sở hữu. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn
Powered by: VTNSOLUTION Copyright © 2007 - 2020
Thiết kế bởi Cty Giải pháp công nghệ VTN.
Website đang hoạt động thử nghiệm. Chờ giấy phép MXH/TTDT của Bộ TT&TT.
Lên đầu trang
Xuống cuối trang