Forum

Home » Mobile - Linh kiện mobile » xem chi tiết

1
Hình đại diện
huynhha2608

Giá mặt kính iPhone X liệu có bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh virus Corona?

Đăng lúc: 17:13:37 27/02/2020

Xin chào tất cả các bạn trong diễn đàn. Hiện nay Covid- 19 vẫn đang lan rộng. Gần đây nhất Hàn Quốc cũng có thể được xem là ổ dịch thứ hai. Đứng trước tình hình này thì liệu giá thay mặt kính iPhone X có bình ổn hay trở nên khan hiểm dẫn đến việc đội giá lên cao?

Dư luận quốc tế và cả nước ta trong thời gian gần đây đang xôn xao về nạn dịch viêm phổi cấp xuất phát ở thành phố Vũ Hán – Trung Quốc do chủng virus nCoV gây ra. Vậy dịch bệnh này liệu có ảnh hưởng đến các hoạt động kinh tế nói chung và có làm thay đổi giá [URL='https://www.viendidong.com/gia-thay-mat-kinh-iphone-x-re-nhat-nam-2020/'] thay mặt kính iPhone X [/URL] nói riêng hay không?

Image


[SIZE=7] 1. Dịch bệnh bùng phát tại công xưởng của thế giới, giá mặt kính iPhone X sẽ ra sao? [/SIZE]

Từ lâu, Trung Quốc đã được gọi với biệt hiệu “công xưởng của thế giới” vì những lợi thế cạnh tranh cũng như là những tiềm năng to lớn của đất nước này. Những vấn đề mấu chốt như cơ sở hạ tầng, nhân công, đối tác phụ trợ hay giá cả lao động,…là những điều mà quốc gia này đáp ứng được. Vì thế, một khi Trung Quốc phải đối mặt với những vấn đề nan giải như dịch bệnh Corona đang hoành hành thì liệu những sản phẩm công nghệ như giá mặt kính iPhone sẽ có chuyển biến như thế nào?

[SIZE=5] Corona ảnh hưởng đến công nghệ nói chung và giá mặt kính iPhone X nói riêng như thế nào? [/SIZE]

Các bạn trong diễn đàn hãy tự bảo vệ mình bởi tình hình đại dịch coronavirus diễn biến ngày càng phức tạp và độ ảnh hưởng đã lan đến nhiều quốc gia trên thế giới. Hiện tại, virus này hiện đã lan sang hơn hai mươi quốc gia và Trung Quốc – nơi phát sinh dịch bệnh này đang là khu vực phải chịu thiệt hại nặng nề nhất. Vũ Hán – thành phố phát hiện ra ca nhiễm bệnh đầu tiên đã phải đóng cửa và sơ tán toàn bộ dân. Còn các vùng khác cũng khó nói trước được điều gì khi mà virus lan rộng. Điều này sẽ gây ra sự đình trệ cho việc sản xuất của các ngành công nghiệp, trong đó có lĩnh vực công nghệ. Và cứ theo đà này, nhiều khả năng nguồn hàng và giá cả các linh phụ kiện như giá mặt kính iPhone X sẽ bị đội lên cao.

=> Xem thêm: [URL='https://www.luutro.com/2020/02/thay-mat-kinh-truoc-iPhone-X-gia-re-nhung-khong-chinh-hang-lieu-co-dang.html'] Thay mặt kính trước iPhone X giá rẻ nhưng không chính hãng liệu có đáng [/URL]

[SIZE=7] 2. Xu hướng giá mặt kính iPhone X sẽ thế nào nếu dịch bệnh được khống chế [/SIZE]

Đến giờ phút này, chưa có dấu hiệu nào là bệnh dịch Corona sẽ bị ngăn chặn. Khi mà tổ chức Y tế thế giới (WHO) vẫn chưa tìm ra được loại vacxin nào có thể chữa trị dứt điểm loại viêm phổi cấp này. Vì thế, trong thời gian tới, tình hình sẽ dần khó kiểm soát hơn. Và không chỉ những mặt hàng khác bị đội giá, ngay cả khi Vũ Hán không phải là nơi tập trung chính của các trung tâm công nghiệp tại Trung Quốc thì hàng hóa vẫn có khả năng khan hiếm và lên giá bất thường. Tuy vậy, trong trường hợp khả quan nhất là tìm được cách kiểm soát virus Corona. Rất có thể khi đó, các mặt hàng công nghệ như giá mặt kính iPhone X sẽ được bình ổn.

Tóm lại, bệnh viêm phổi cấp do chủng virus Corona (nCoV) vẫn đang ngày một lan rộng. Nhưng sẽ sớm thôi, với những tiến bộ vượt bậc về khoa học kỹ thuật của ngành y tế thì dịch bệnh sẽ sớm bị đẩy lùi trong nay mai. Do đó, có thể khẳng định rằng giá thay mặt kính iPhone X vẫn ổn định. Và vấn đề quan trọng của khách hàng là tìm được một nơi uy tín với các dịch vụ chất lượng để thay thế mặt kính đảm bảo chính hãng mà thôi.

Cảm ơn các bạn trong diễn đàn đã đọc bài viết của mình. Mình hi vọng những thông tin mình cung cấp sẽ mang lại lợi ích cho các bạn. Chào và hẹn gặp lại!

=> Nếu muốn theo dõi đầy đủ bài viết và xem những dự đoán về giá mặt kính iPhone X trong thời gian sắp tới. Các bạn có thể tham khảo qua link sau [URL='https://www.tantre.com/2020/02/gia-mat-kinh-iPhone-X-lieu-co-bi-anh-huong-boi-dich-benh-virus-corona.html'] Giá mặt kính iPhone X liệu có bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Virus Corona [/URL]

Nguồn: tantre.com
96: truy cập - Anynomus: online trang này.
1


VTNSolution ™ là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải do mình đưa lên. Các phần mềm, logo, hình ảnh, thương hiệu... có bản quyền thuộc về chủ nhân sở hữu. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn
Powered by: VTNSOLUTION Copyright © 2007 - 2020
Thiết kế bởi Cty Giải pháp công nghệ VTN.
Website đang hoạt động thử nghiệm. Chờ giấy phép MXH/TTDT của Bộ TT&TT.
Lên đầu trang
Xuống cuối trang