Forum

Home » Sưu tầm cái hay » xem chi tiết

1
Hình đại diện
toantoanha9120

Hướng dẫn cách chơi Teemo mùa 10

Đăng lúc: 14:57:03 19/06/2020

Trong bài viết dưới đây, Gamehot24h sẽ chia sẻ cho bạn cách chơi Teemo mùa 10 hiệu quả nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Hãy cùng đi vào tìm hiểu ngay nhé!

Chủ đề: Cách Chơi Teemo Mùa 10
Cách chơi Teemo giai đoạn đầu Game
Tận dụng ưu thế tầm đánh xa để gây khó chịu bằng việc đánh thường kỹ năng nội tại Bắn Độc (E) sẽ khiến đối thủ cực kỳ khó chịu ở ngay level 1 đó.
Hãy tập trung vào farm lính nhiều hơn là việc cấu rỉa máu đối phương vì Teemo dễ lên bảng đếm số vì rất mỏng manh đó.
Khi đối phương chuẩn bị last hit lính hoặc con xe hay lao vào tấn công bạn hãy sử dụng Phi Tiêu Mù (Q) để khiến kẻ địch không thể làm được gì nhé.
Chạy Lẹ (W) giúp bạn tăng tốc độ di chuyển rất tốt để bạn có thể né đi được các kĩ năng định hướng từ đối phương.

Bẫy Độc Noxus (R) hay còn gọi là nấm là yếu tố then chốt để đi tới thành công của người chơi Teemo. Đặt nấm cũng khá phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, cục diện giao tranh trận đấu cũng như trình độ người chơi.
Bạn hãy cứ tiếp tục farm và farm để có thể lên được cho mình những trang bị trấn phái. Đẩy đường được thì càng tốt vì điều đó giúp bạn đặt được nhiều nấm hơn.
Cố gắng dụ đối phương vào những khu vực có nấm khi giao tranh.
Tận dụng những bụi cỏ vì khi vào đó bạn sẽ nhanh nhận được nội tại và di chuyển thoải mái trong bụi mà không bị phát hiện vừa để gây bất ngờ cho đối thủ vừa để cứu bản thân trong những trường hợp cần thiết.

Cuối Game vẫn là lúc bạn cần phải đặt nấm sao cho vừa để kiểm soát bản đồ cũng như các khu vực giao tranh, để ý mua mắt tím để phá tầm nhìn của đối phương nhé.
Phi Tiêu Mù (Q) là một vũ khí rất lợi hại để Xạ thủ của đối phương im hơi lặng tiếng trong vài giây, tạo tiền đề giao tranh thắng lợi.
Bẫy Độc Noxus (R) có cơ chế là bạn có thể đặt nấm từ xa vào giao tranh bằng cách đặt trước mặt 1 Bẫy Độc Noxus (R), sau đó đặt Bẫy Độc Noxus (R) thứ 2 bằng cách ném chồng lên Bẫy Độc Noxus (R) đã đặt trước đó, nó sẽ nảy ra thêm 1 đoạn nữa đó.
Chơi Teemo giống như chơi xạ thủ vậy, bạn cần phải giữ vị trí tốt và tận dụng Chạy Lẹ (W) hiệu quả để gây được một lượng sát thương đáng kể trong giao tranh.
7: truy cập - Anynomus: online trang này.
1


VTNSolution ™ là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải do mình đưa lên. Các phần mềm, logo, hình ảnh, thương hiệu... có bản quyền thuộc về chủ nhân sở hữu. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn
Powered by: VTNSOLUTION Copyright © 2007 - 2020
Thiết kế bởi Cty Giải pháp công nghệ VTN.
Website đang hoạt động thử nghiệm. Chờ giấy phép MXH/TTDT của Bộ TT&TT.
Lên đầu trang
Xuống cuối trang