Forum

Home » Phần mềm - Software » xem chi tiết

1
Hình đại diện
huynguyen98

Khởi đầu ngày mới với 1 cốc cà phê, không những giúp bạn tỉnh táo mà còn tốt cho sức khỏe

Đăng lúc: 22:51:48 01/08/2020

Giúp buổi sáng tỉnh táo hơn
Khi bạn tỉnh giấc sau bữa sáng khoảng 30 phút nếu bạn sử dụng một tách cà phê giúp bạn tỉnh táo và làm việc, học tập hiệu quả hơn rất nhiều. Theo các nghiên cứu cho thấy caffeine trực tiếp kích thích tủy sống và vỏ não, do đó khiến bạn cảm thấy tỉnh táo khiến bạn trở nên sáng suốt, minh mẫn hơn rất nhiều.
Cà phê kẻ thù của ung thư
Nếu bạn thường xuyên sử dụng cà phên sẽ giúp cho bạn có thể chống lại các bệnh gan và ung thư. Theo một nghiên cứu được công bố nếu mỗi ngày bạn dùng một ly cà phê thấy sẽ giảm đi nguy cơ mắc ung thư gan. Ngoài ra, còn giúp bạn chống lại quá trình ô xy hóa tự nhiên tốt cho sức khỏe của bạn.
Cà phê bảo vệ cơ thể khỏi bệnh tật
Khi bạn thường xuyên sử sụng 1 tách cà phê mỗi ngày bạn có thể kéo dài tuổi thọ của mình. Đồng thời chất caffeine còn giúp bạn giảm viên, tăng cường sức đề kháng của bạn. Khi bạn uống cà phê còn giúp cho cơ thể của bạn phòng ngừa được nhiều căn bệnh mạn tính nguy hiểm.
Cà phê mang lại sự vui vẻ, sảng khoái
Theo một nghiên cứu của Đại học Harvard (Mỹ) nếu một người phụ nữ thường xuyên uống cà phê sẽ giảm được nguy cơ trầm cảm, tinh thần luôn sảng khoái, vui vẻ yêu đời. Ngoài ra, cà phê còn chống lại quá trình lão hóa da hiệu quả giúp cho phụ nữ trẻ trung hơn. Tuy nhiên, bạn nên uống vừa đủ và uống đúng lúc không nên uống vào buổi tối nhé!
Cà phê tốt cho những người bệnh hen
Khi bạn uống cà phê sẽ giúp làm giãn phế quản, chất caffeine có trong cà phê có thể giúp người mắc bệnh hen dễ thở hơn. Ngoài ra, trong cà phê còn chứa chất theophylline, một loại thuốc mở đường dẫn khí trong phổi tốt cho những người mắc bệnh hen mạn tính, suy hô hấp hiệu quả.

10: truy cập - Anynomus: online trang này.
1


VTNSolution ™ là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải do mình đưa lên. Các phần mềm, logo, hình ảnh, thương hiệu... có bản quyền thuộc về chủ nhân sở hữu. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn
Powered by: VTNSOLUTION Copyright © 2007 - 2020
Thiết kế bởi Cty Giải pháp công nghệ VTN.
Website đang hoạt động thử nghiệm. Chờ giấy phép MXH/TTDT của Bộ TT&TT.
Lên đầu trang
Xuống cuối trang