Forum

Home » Sưu tầm cái hay » xem chi tiết

1
Hình đại diện
toantoanha9120

Kịch Bản Chơi Game Vua Bóng Đá

Đăng lúc: 15:25:18 22/07/2020
Vua Bóng Đá là trò chơi có nguồn gốc từ Trung Quốc do công ty Shanghai Youheng Network Technology Co., Ltdlà chủ sở hữu hợp pháp và được phát triển bởi Meo Games. Tại Việt Nam, công ty Adsota International Limited được ủy quyền phân phối và công ty cổ phần Gamota được ủy quyền phát hành độc quyền. Đây là một trong những game mobile đã được phát hành ổn định tại thị trường Trung Quốc và thu hút được rất đông người chơi, đã và đang thành công với các tính năng mới mẻ so với các dòng game cùng thể loại.

NHẬN CODE GAME TẠI ĐÂY : code vua bóng đá

Vua Bóng Đá sở hữu công nghệ đồ hoạ cùng một giao diện bắt mắt, tươi sáng và một lối chơi đa dạng, hấp dẫn, Vua Bóng Đá đã tạo cho mình nhiều tính năng riêng biệt, hấp dẫn, lôi cuốn người chơi so với các game cùng thể loại. Vua Bóng Đá được Công ty cổ phần Gamota chính thức phân phối tại thị trường Việt Nam.

Trò chơi được cấp giấy chứng nhận bản quyền bởi Cục Bản quyền Nhà nước Nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa cấp.
Được phép phát hành tại Việt Nam theo Chứng nhận và Thoả thuận đồng ý cho Gamota được phát hành tại Việt Nam.
Ngôn ngữ trong trò chơi
Ở những quốc gia có nhà phát hành chính thức trò chơi được chuyển ngữ thành tiếng bản địa. Tại Việt Nam, ngôn ngữ sử dụng trong trò chơi là Tiếng Việt, được chuyển ngữ từ tiếng Hoa.

Chúng tôi luôn quản lý chặt các nội dung hội thoại trong diễn đàn, trong game khi các nhân vật tương tác với nhau. Luôn nâng cao trách nhiệm cho người phụ trách và đội ngũ vận hành trong việc kiểm soát phát ngôn của người chơi phù hợp với quy định. Thường xuyên cập nhật quy chế, nội quy và kế hoạch bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cũng như bổ sung bộ lọc… để nâng cao hiệu quả quản lý, kiểm soát.

Loại hình trò chơi
Vua Bóng Đá là game trên điện thoại di động thuộc thể loại Thể thao/Chiến thuật/Mô phỏng.

Đây là một game mobile có đồ hoạ nổi bật so với các game cùng thể loại trên thị trường trò chơi mobile tại Việt Nam hiện nay. Game chơi trên các môi trường iOS và Android, chỉ cần kết nối internet và một bản cài đặt nhỏ, người chơi có thể tham gia thế giới giải trí nhiều màu sắc của Vua Bóng Đá

Sự mới mẻ của Vua Bóng Đá được thể hiện ở giao diện đơn giản, bắt mắt cùng hệ thống cầu thủ đa dạng như ngoài đời thực

Để bắt đầu trò chơi, người chơi sẽ bắt đầu đăng ký tài khoản cho mình ngay tại màn hình đăng nhập. Sau đó, người chơi đặt tên nhân vật và vào trò chơi thưởng thức những âm thanh, hình ảnh đẹp mắt, hấp dẫn

Điểm nổi bật, đặc sắc của game Vua Bóng Đá
Các tính năng nổi bật:

Game Vua Bóng Đá có hệ thống cầu thủ khổng lồ được chứng nhận bản quyền từ hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp FIFPro giúp các Huấn luyện vui thỏa sức lựa chọn và xây dựng đội hình yêu thích

Hệ thống bản đồ:

Công ty cam kết tất cả bản đồ, sơ đồ, địa danh, tên riêng chỉ là giả tưởng không liên quan đến chính trị hay yếu tố nhạy cảm về lịch sử và văn hóa. Công ty cũng sẽ hết sức thận trọng trong quá trình vận hành, kinh doanh và nâng cấp tránh các yếu tố không phù hợp

Các tính năng mạnh hóa khác:

Vua Bóng Đá còn có rất nhiều tính năng mạnh hoá được giúp người chơi có thể trải nghiệm game tốt hơn và các tính năng này sẽ được mở dần theo Level của nhân vật. Một vài tính năng hấp dẫn có thể kể đến như:

Thi đấu xếp hạng
Chiêu mộ cầu thủ
Thị trường chuyển nhượng
Điều này sẽ khiến người chơi tham gia game được trải nghiệm từ từ không bị ngợp khi phải nhìn thấy quá nhiều tính năng game.

Phân loại trò chơi “Vua Bóng Đá”: căn cứ vào tiêu chí phân loại chung, Trò chơi Vua Bóng Đá được công ty phân loại trò chơi điện tử dành cho người lớn từ 18 tuổi trở lên.

Nội dung, hình ảnh, âm thanh trò chơi phù hợp. Toàn bộ hình ảnh của trò chơi được thiết kế theo phong cách cổ trang, không có hình ảnh khiêu dâm, bạo lực. Nội dung trò chơi có hoạt động đối kháng, sử dụng vũ khí, tiết chế âm thanh vừa đủ, không bạo lực, ghê sợ.

Kết quả phân loại trò chơi: Biểu tượng phân loại được hiển thị tại phía trên của góc bên trái khung quảng cáo và màn hình trò chơi. Cụ thể như sau:

Trò chơi điện tử dành cho thiếu niên: Biểu tượng hiển thị kết quả phân loại trò chơi là logo có số 18+ và chữ “Game dành cho người trên 18 tuổi” cùng lời cảnh báo “Chơi quá 180 phút một ngày sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ”. Bên cạnh đó thì trong quá trình người chơi sử dụng dịch vụ trò chơi thì logo 18+ cùng dòng thông báo nhắc nhở cũng sẽ được hiển thị ngay tại giao diện chính.

Về phương pháp không cho phép người chơi dưới 18 tuổi đăng nhập và chơi trò chơi, Gamota thực hiện thông qua ba bước sàng lọc:

1.Quy định tuổi của người chơi trên các kho ứng dụng, theo đó người chơi có độ tuổi dưới 18 tuổi sẽ không tải được game trên các kho tải ứng dụng của Google và Apple.

Chỉ tiến hành quảng bá trò chơi tới tập người chơi có độ tuổi từ 18 trở lên
Thực hiện cảnh báo người chơi trong game tại màn hình login và cảnh báo liên tục bên trong giao diện chơi game
10: truy cập - Anynomus: online trang này.
1


VTNSolution ™ là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải do mình đưa lên. Các phần mềm, logo, hình ảnh, thương hiệu... có bản quyền thuộc về chủ nhân sở hữu. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn
Powered by: VTNSOLUTION Copyright © 2007 - 2020
Thiết kế bởi Cty Giải pháp công nghệ VTN.
Website đang hoạt động thử nghiệm. Chờ giấy phép MXH/TTDT của Bộ TT&TT.
Lên đầu trang
Xuống cuối trang