Forum

Home » Phần mềm - Software » xem chi tiết

1
Hình đại diện
huynguyen98

Lợi ích cho sức khỏe của râu ngô

Đăng lúc: 22:38:12 25/06/2020


Giảm lượng đường trong máu
Râu ngô có thể làm giảm lượng đường trong máu và giúp kiểm soát các triệu chứng của bệnh tiểu đường. Một nghiên cứu trên động vật cho thấy râu ngô làm giảm đáng kể lượng đường trong máu, điều đó cho thấy râu ngô có hoạt tính ngừa tiểu đường cao.
Ngăn ngừa tác hại của oxy hóa
Các chất chống oxy hóa trong râu ngô có thể giúp ngăn ngừa tổn thương "gốc tự do" (free radical damage) và sự mất cân bằng oxi hóa (oxidative stress). Sự mất cân bằng oxi hóa hóa có thể gây ra một số bệnh mãn tính, bao gồm ung thư, bệnh tim, và tiểu đường.
Giảm mệt mỏi
Mệt mỏi khiến bạn cảm thấy uể oải, mất động lực và năng lượng để tiếp tục công việc. Các chất flavonoid trong râu ngô thể hiện hoạt tính chống mệt mỏi và đã được chứng minh là làm giảm mệt mỏi và khiến bạn cảm thấy bớt uể oải.
Cải thiện sức khỏe tim mạch
Sự hiện diện của flavonoid trong râu ngô đã được chứng minh là có thể làm giảm cholesterol lipoprotein mật độ thấp (LDL-C), triglyceride và tổng lượng cholesterol. Cholesterol cao đã được chứng minh là làm tăng nguy cơ xơ vữa động mạch.
Giảm huyết áp
Râu ngô hoạt động như một loại thuốc lợi tiểu có thể giúp điều trị chứng huyết áp cao bằng cách loại bỏ chất lỏng dư thừa ra khỏi cơ thể. Uống trà râu ngô có thể giúp huyết áp giảm đáng kể.
Giảm nguy cơ mắc bệnh Alzheimer
Bệnh Alzheimer làm suy giảm trí nhớ và các chức năng bộ nhớ quan trọng khác. Râu ngô có tác dụng bảo vệ thần kinh có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh Alzheimer.

6: truy cập - Anynomus: online trang này.
1


VTNSolution ™ là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải do mình đưa lên. Các phần mềm, logo, hình ảnh, thương hiệu... có bản quyền thuộc về chủ nhân sở hữu. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn
Powered by: VTNSOLUTION Copyright © 2007 - 2020
Thiết kế bởi Cty Giải pháp công nghệ VTN.
Website đang hoạt động thử nghiệm. Chờ giấy phép MXH/TTDT của Bộ TT&TT.
Lên đầu trang
Xuống cuối trang