Forum

Home » Tuyển dụng » xem chi tiết

1
Hình đại diện
thanhlinh79

Lucky88: Rashford nổi như cồn vì viết tâm thư cho Chính phủ Anh và được chấp nhận

Đăng lúc: 15:53:14 18/06/2020

Tiền đạo Marcus Rashford của MU đang nổi như cồn ở Anh sau khi cầu thủ 22 tuổi thành công trong việc kêu gọi chính phủ nước này duy trì trợ cấp bữa ăn học đường cho các trẻ em nghèo.

Rashford lớn lên trong một gia đình có 5 anh em ở Wythenshawe, phía nam Manchester. Mẹ của Rashford đã phải một mình nuôi đàn con nhỏ. Giờ đây, Rashford đang chơi cho một trong số những CLB lớn nhất thế giới và kiếm được mức lương 10 triệu bảng/năm. Tuy nhiên anh vẫn không quên xuất thân của mình.
Khi mà nước Anh bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, Rashford đã dùng tầm ảnh hưởng của mình để giúp đỡ những người gặp khó khăn. Rashford đã làm việc với tổ chức FareSharem, một tổ chức từ thiện chống đói và lãng phí thực phẩm, nhằm quyên góp 20 triệu bảng cho những trẻ em nghèo, những người đối mặt với việc không được hưởng chương trình các bữa ăn miễn phí học đường.

Xem thêm: https://lucky88.win/news/detail/keo-chap-dong-banh-keo-0-la-gi-kinh-nghiem-danh-keo-dong-banh-160.aspx

Chiến dịch từ thiện mà Rashford phát động đã cung cấp 3 triệu bữa ăn mỗi tuần cho các trẻ em nghèo trên khắp nước Anh. Tuy nhiên vẫn còn nhiều trẻ em cần được hỗ trợ. Do vậy vào cuối tuần trước, Rashford đã viết thư gửi các thành viên của Quốc hội Anh để đề nghị họ thay đổi quyết định và tiếp tục cung cấp bữa ăn miễn phí cho các trẻ em nghèo.
Bài viết trên trang Twitter của Rashford về việc anh gửi thư cho các thành viên của Quốc hội Anh đã thu hút sự chú ý đông đảo của người dân xứ Sương mù. Mới đây, thủ tướng Anh, Boris Johnson đã cảm ơn Rashford vì đã kiến nghị chính phủ nước này thay đổi quyết định cắt giảm bữa ăn miễn phí ở trường trong kỳ nghỉ Hè.
Ông Boris Johnson phát biểu trước báo chí: “Tôi đã nói chuyện với Marcus Rashford ngày hôm nay để chúc mừng cậu ấy về chiến dịch từ thiện mà tôi mới biết gần đây. Tôi muốn cảm ơn về những gì cậu ấy đã làm. Tôi nghĩ Rashford đã đúng khi thu hút sự chú ý về vấn đề này và về cơ bản, chúng ta có một lượng lớn các trẻ em không thể đến trường. Vì nhiều lý do, chúng tôi gặp khó khăn trong việc đưa các trẻ em quay lại trường học theo cách mà chúng tôi muốn”.
“Tôi nghĩ rằng việc chúng ta chú ý tới những gia đình nghèo là đúng đắn và cần thiết nhất vào lúc này. Đó là lý do vì sao chúng tôi sẽ công bố kế hoạch “Quỹ hỗ trợ thực phẩm COVID mùa Hè”. Tôi hy vọng kế hoạch này sẽ giúp đỡ cho các gia đình và trẻ em nghèo”, ông Boris Johnson nói tiếp.
9: truy cập - Anynomus: online trang này.
1


VTNSolution ™ là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải do mình đưa lên. Các phần mềm, logo, hình ảnh, thương hiệu... có bản quyền thuộc về chủ nhân sở hữu. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn
Powered by: VTNSOLUTION Copyright © 2007 - 2020
Thiết kế bởi Cty Giải pháp công nghệ VTN.
Website đang hoạt động thử nghiệm. Chờ giấy phép MXH/TTDT của Bộ TT&TT.
Lên đầu trang
Xuống cuối trang