Forum

1
Hình đại diện
vũ nhung

Mẩn ngứa - Dấu hiệu ung thư gan nhiều người nhầm lẫn

Đăng lúc: 22:18:51 30/06/2020

Dấu hiệu bệnh ung thư gan rất dễ nhầm với những bệnh đơn giản, đôi khi chỉ đơn giản là dấu hiệu bị mẩn ngứa lâu ngày. Nhiều người nghĩ đó là do dị ứng nhưng lại không thể ngờ đó lại là dấu hiệu bệnh ung thư gan.

Ung thư gan là căn bệnh ung thư nguy hiểm có tỷ lệ tử vong cao, phát hiện bệnh càng sớm thì tỷ lệ chữa lành càng cao. Mọi dấu hiệu bệnh thường đến một cách lặng lẽ và âm thầm, giai đoạn đầu dấu hiệu mờ nhạt và không có điểm đặc trưng để nhận biết.Trong đó có dấu hiệu khá thường thấy mà cũng thường bị bỏ qua nhiều nhất là tình trạng mẩn ngứa. Mẩn ngứa là dấu hiệu nhỏ tuy nhiên lại có thể cảnh báo bệnh ung thư gan, mẩn ngứa là dấu hiệu ngoài da rất thường gặp do rất nhiều nguyên nhân khác nhau.

Có thể do nóng gan, dị ứng thời tiết, dị ứng mỹ phẩm, dị ứng nước. Nhưng bạn có biết, mẩn ngứa cũng có thể là dấu hiệu bệnh ung thư gan. Do tác động của khối ung thư gan có thể gây tắc đường mật, làm cản trở dòng lưu thông của muối mật khiến muối mật này tràn vào máu...

Ngoài ra bệnh ung thư gan còn có nhiều dấu hiệu thường gặp khác:
- Đau vùng hạ sườn phải
- Nước tiểu sẫm màu
- Vàng da- Nôn và buồn nôn
- Ăn không ngon miệng, rối loạn tiêu hóa
- Sút cân không rõ nguyên nhân

Để chủ động bảo vệ sức khỏe bản thân, bạn còn cần trang bị cho cho mình những ứng dụng chăm sóc sức khỏe Online để theo dõi tình hình sức khỏe hàng ngày, hàng giờ, nhờ đó có thể phát hiện và ngăn chặn kịp thời những diễn biến xấu của bệnh.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 024 66885102

Website: https://myhealth.com.vn/
7: truy cập - Anynomus: online trang này.
1


VTNSolution ™ là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải do mình đưa lên. Các phần mềm, logo, hình ảnh, thương hiệu... có bản quyền thuộc về chủ nhân sở hữu. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn
Powered by: VTNSOLUTION Copyright © 2007 - 2020
Thiết kế bởi Cty Giải pháp công nghệ VTN.
Website đang hoạt động thử nghiệm. Chờ giấy phép MXH/TTDT của Bộ TT&TT.
Lên đầu trang
Xuống cuối trang