Forum

Home » Sưu tầm cái hay » xem chi tiết

1
Hình đại diện
toantoanha9120

Share link coin master free spins mỗi ngày

Đăng lúc: 15:53:48 10/07/2020

Bạn muốn nhận lượt quay spin miễn phí để chạy spins mở ra những phần thưởng không dễ kiếm được trong game coin master? Có nhiều lượt quay chỉ với một vài tips & trick nhỏ dưới đây sẽ là thủ thật hack lượt quay spin trong coin master 2020 được chúng tôi chia sẻ tới các bạn.

NHẬN SPIN TẠI ĐÂY : coin master free spin

Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao bạn bè của mình lại có được rất nhiều item và vật phẩm khủng có khả năng công phá ngôi nhà bé nhỏ của bạn trong game Coin Master chưa? Đó là vì họ đọc bài viết hướng dẫn và chia sẻ cách nhận link coin master free để spins miễn phí hằng ngày trước bạn đấy! Tuy nhiên chưa gì là quá muộn, hãy khám phá ngay những nơi có thể giúp bạn kiếm thêm lượt quay collect trong Coin Masters game ngay sau đây nha!

Share link coin master free spin hằng ngày
Giống như trò chơi Pirate King, có nhiều cách nhận Coin miễn phí tuy nhiên đây sẽ là cách đơn giản nhất, hằng ngày bạn truy cập bài viết này trên GameHot24h. Chúng tớ sẽ cập nhật link coin master free cho các bạn spins mỗi ngày luôn...


Hướng dẫn: Bạn bấm vào chữ Collect, đợi một lúc sau khi load game xong sẽ nhận được lượt Spins Free

Nhận coin master free spins bằng cách mời bạn bè trên Facebook
Bằng cách mời bạn bè trên Facebook cùng chơi game Coin Master với mình bạn sẽ nhận được 30 lượt Spin ngay lập tức.

Truy cập vào Invite Friends with Messenger >> Mời bạn bè chơi bằng cách Click vào link bạn đã mời >> Ngay sau khi hoàn thành bạn sẽ nhận được 30 lượt Spin với mỗi người bạn mời được.

Cách làm chi tiết:
Bước 1: Truy cập vào phần Invite Friends with Messenger của trò chơi mobile này trên điện thoại di động hoặc trò chơi tức thời trên Facebook.

Sau khi truy cập, màn hình chính trò chơi xuất hiện bản thông báo để nhận Free 30 lượt Spin khi bạn chia sẻ tới bạn bè cùng chơi.

Click vào Invite Friends with Messenger.

Bước 2: Bấm gửi tới bạn bè bạn muốn mời chơi

Với mỗi bạn bè mời chơi bạn sẽ nhận được 30 lượt Spin miễn phí.

Đây hoàn toàn không phải thủ thuật hack lượt quay spin Coin Master và dùng phần mềm bên thứ 3 nên hoàn toàn không có Virus gây hại cho máy của bạn, yên tâm nha.
14: truy cập - Anynomus: online trang này.
1


VTNSolution ™ là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải do mình đưa lên. Các phần mềm, logo, hình ảnh, thương hiệu... có bản quyền thuộc về chủ nhân sở hữu. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn
Powered by: VTNSOLUTION Copyright © 2007 - 2020
Thiết kế bởi Cty Giải pháp công nghệ VTN.
Website đang hoạt động thử nghiệm. Chờ giấy phép MXH/TTDT của Bộ TT&TT.
Lên đầu trang
Xuống cuối trang