Forum

Home » Mobile - Linh kiện mobile » xem chi tiết

1
Hình đại diện
tv2dosoluvi

Thiệt tình lỗi màn hình iPhone 6 bị đơ thấy đầy rẫy

Đăng lúc: 14:01:32 24/10/2019

Theo trung tâm viendidong.com chia sẻ, lượng người đụng phải lỗi này có thể chiến quá nửa lượng người dùng iPhone 6. Hơn nữa, màn hình bị đơ cảm ứng không chỉ xảy ra trên iPhone 6 mà các đời iPhone sau này cũng thấy. Biểu hiện rõ nhất là chủ đề viết về lỗi màn hình iPhone 6 bị đơ vẫn đang tràn ngập trên mạng. Hầu như nơi nào có cung cấp dịch vụ sửa chữa iPhone đều đăng bài viết về lỗi này, chắc anh em trong diễn đàn AOEA Online chưa biết nhỉ?

=> Xem cách tự khắc phục ở nhà mà viendidong.com chia sẻ tại đây: Khắc phục màn hình iPhone 6 bị đơ.

Image
Ảnh: sưu tầm

Gặp phải màn hình iPhone 6 bị đơ cảm ứng đã quá thường xuyên

Ở các đời iPhone sau này đã khắc phục cải tiến lên nhiều nhưng vẫn đôi lúc gặp phải. Chỉ là với những người đang dùng iPhone 6 thì màn hình bị đơ cảm ứng xảy ra khá thường. Phân tích về lý do thì có rất nhiều, nhưng có thể tạm chia làm hai phần lớn.

Thiết kế phần cứng lỗi thời làm màn hình iPhone 6 bị đơ khá nhiều

Cũng chẳng phải gì đáng chê trách quá vì ở những năm tháng cũ, hạn chế về phần cứng là điều dễ hiểu. Ngoài ra, cũng được coi là một trong những thế hệ iPhone sớm nên việc màn hình iPhone 6 bị đơ cảm ứng cũng du di được. Nói trắng ra là ban đầu ai mà chẳng có lỗi, mà lỗi iPhone 6 bị đơ màn hình cũng không phải lúc nào cũng nghiêm trọng.

Hầu hết đều do xung đột nhỏ ở hệ thống phần mềm, còn lại rất ít ca là do lỗi phần cứng. Vì vậy, đa số người dùng gặp màn hình iPhone 6 bị đơ đều có thể xử lý nhanh và hết bệnh. Dĩ nhiên, ở vài trường hợp cần thao tác nhiều hơn. Đối với nguyên nhân nằm ở phần cứng thì phải nhờ đến kỹ thuật can thiệp.

Đáp ứng kém làm màn hình iPhone 6 bị đơ cảm ứng

Một nguyên nhân khác cần kể đến cho anh em trong diễn đàn AOEA Online biết là yêu cầu phần mềm đối với phần cứng ngày càng tăng. Qua mỗi năm, app và game cần lượng RAM và CPU mạnh hơn, cấu hình ở iPhone 6 thì không thể nâng cấp. Vì vậy, qua mỗi năm thì lỗi màn hình iPhone 6 bị đơ cảm ứng càng xuất hiện nhiều do hệ thống quá tải.

=> Nếu quan tâm, mời đọc nội dung đầy đủ tại đây: Thật ra lỗi màn hình iPhone 6 bị đơ cực phổ biến.

Nguồn: tin.healthlater.com
91: truy cập - Anynomus: online trang này.
1


VTNSolution ™ là một hệ thống mở, thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải do mình đưa lên. Các phần mềm, logo, hình ảnh, thương hiệu... có bản quyền thuộc về chủ nhân sở hữu. Truy cập, sử dụng website này bạn phải chấp nhận Quy định của Diễn đàn
Powered by: VTNSOLUTION Copyright © 2007 - 2020
Thiết kế bởi Cty Giải pháp công nghệ VTN.
Website đang hoạt động thử nghiệm. Chờ giấy phép MXH/TTDT của Bộ TT&TT.
Lên đầu trang
Xuống cuối trang